Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu

Thư ngỏ

Thư ngỏ gửi quý phụ huynh có con bị khiếm thính!

Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Tuy nhiên có những bé sinh ra đã gặp những rủi ro không may bị nghe kém. Bậc phụ huynh nào cũng lo lắng làm thế nào để con có thể nghe nói giống như các bạn bình thường cùng trang lứa và làm sao bé có thể theo học cùng các bạn ở trường mầm non. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi - một đội ngũ gồm các chuyên gia về lĩnh vực can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính đã xây dựng nên Trung tâm Can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính Hướng Dương với mong muốn sẽ hỗ trợ cho các bé khiếm thính có thể nghe, nói và học các kĩ năng hòa nhập cộng đồng.

Được sự giúp đỡ của những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính tại Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên trị liệu ngôn ngữ và giáo dục đặc biệt, Trung tâm được khởi đầu từ năm 1998 với cái tên "Lớp luyện nghe nói cho trẻ khiếm thính" và sau này là "Trung tâm Khiếm thính Hướng Dương".

Với phương châm “Can thiệp sớm - Một cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ khiếm thính" nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ khiếm thính.

Hãy để chúng tôi chăm sóc, dạy dỗ con em của quý vị để các em luôn được tỏa sáng rực rỡ như Bông hoa mặt trời!

Địa chỉ: Cơ sở 1: tầng Chung Cư Tân Hoàng Minh, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 30 ngõ 612, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0904.950.372
Email: bichhaohn@yahoo.com
Website: http://www.khiemthinhhuongduong.edu.vn